Thursday, 23 December 2010

(Không tự dưng) lười học....

đúng là không tự dưng nhé, vì xưa nay vẫn lười thế :)) chưa từng chăm học... cái bệnh lười =.=
Lười rồi sẽ nghĩ ra ty tỷ cái lý do để lười nhé... Kể cho mà nghe này... hehe

- Lý do nghĩ ra đầu tiên cho việc lười là học chán. Chán bỏ cmn ra. Học trong khoa ứng dụng nhưng toàn ứng dụng ở đâu đâu ấy. Biết là học khóa mình cũng là do số phận đưa đẩy, nhưng nghĩ xem chưa thấy ông nào dạy cái gì nó ứng dụng 1 tí cả =.=
Hay là chưa đến lúc ^:)^ thử lấy ứng dụng của môn tối ưu xem nào :)) liệu thằng nào áp dụng được tí kiến thức tối ưu nào vào cuộc sống ( việc tối ưu các thứ mà cmày đang làm chả liên quan quái j dến môn tối ưu cả. Có mang được tí kiến thức nào ra dùng không? ) hay là môn ấy không phải để áp dụng vào cuộc sống (:| để ứng dụng vào cái cao siêu hơn :)) Giải tích số, otomata, ctdl nữa =.= (cái này chả có quái j cao siêu cả, tự đọc cũng được, ổng chỉ bốc phét là giỏi (:| ). Đấy là t lý do thế, cmày giỏi thì cãi đi :))
- Nghĩ thời gian học đại học đúng là phí (theo khía cạnh học hành sự nghiệp). Nghĩ đi, thời gian học Hóa đc, nhiệt, cơ kt,..... nói chung là chả cần. Người ta cứ nói là dùng cho tương lai này nọ (:| Đeck tin :))
Cái lợi duy nhất thấy là quen biết bạn bè, chịu tí sức ép, chơi bời cho hết tuổi trẻ :))
Chán cho mình chả đủ dũng khí bỏ đh, vì cái suy nghĩ của NGƯÒI LỚN gắn vào chữ đại học rồi :)) bỏ là...mệt lắm. Nhưng nhỡ có thằng nào đen đủi ko còn học đh nữa thì đừng buồn nhé. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn những thằng khác và thừa sức vượt qua chúng nó nếu có thể TỰ HỌC.
- Nhìn này... phải chăng họ thành công vì KHÔNG LÃNG PHÍ THỜI GIAN http://www.thongtincongnghe.com/article/21193

Nhưng dù sao mình không đủ can đảm để bỏ, nên vẫn phải đi theo con đường ng ta đi thôi. Chán (:|
Giá mà cả nhà ủng hộ mình bỏ học :))
CM đê cho đỡ chán những ngày ôn thi :))